----
Open lại chức năng Upload nhạc lên sever
Bấm vào đây ! Upload nggay !
Thông tin ca khúc

Kết Thúc Nhé Em

Trình Bày: David DK ft Yang Myz | Thể Loại: Rap Love | Đăng Bởi: nhacraptravinh | Chất Lượng: 128 kb/s | Lượt Nghe: 1112
Tải Về Thêm Vào Kho Nhạc Của Tôi
Game Online đẳng cấp

Game Mobile đẳng cấp cho dế yêu

Game Online / Game Offline / Ứng dụng
Yang Myz :Tình iu e mãi trao ngừi vì trong trái tim này có a
Tận trong mơ e vẫn thầm gọi tên a trong bao nhớ nhung
A có pik rằng e nhớ a ? phải làm sao để a way về
Những kí ức ngày xưa mãi xa ! a h đây đã cùng bên ai
Phải chăng tình là do e đã..đã pỏ a ở lại nơi đây
Nước mắt e đã rơi thật nhìu zù e cố mỉm cừi thật tưi
Nhớ ai từng làm cho e ngóng..ngóng trông a ở 1 nơi xa
Pik a sẽ chẳng trở về..nhìn cơn mưa để vơi bùn đau..xóa đi tên ngừi...

David DK:
Anh xin lỗi vì tất cả những lỗi lầm anh gây ra , dù biết em sẽ không bao giờ thứ tha nhưng thôi em đừng có khóc nữa mà , lặng nhìn nhau lần cuối để rồi xa cách muôn trùng mây , nhưng những bài rap anh tặng cho em có lẽ đọng lại trong trang giấy này. “Anh xin lỗi Em nhiều lắm ”
Mưa ướt đẫm hòa cùng dòng lệ làm cho đôi mắt anh thêm cay, những ngày không em là những ngày anh chỉ biết thả mình vào cơn say , anh vẫn còn nhớ những kĩ niệm đẹp ngày nào dạo dưới mưa cùng nhau , bây giờ lẽ lôi còn lại mình anh chỉ biết thét lên tại vì sao.
Vì sao không cho em được hạnh phúc để giờ nhìn em bước cùng ai , vì sao không biết nắm chặt đôi tay để giờ anh mất em mãi mãi , nếu như xa anh là cách tốt nhất để em tìm lại được nụ cười , thì thôi em cứ buông tay anh đi để em được hạnh phúc cùng người.
Không cần phải thương hại đâu thật sự diều đó không cần nữa , chỉ cần có thể nhìn em hạnh em hạnh phúc và hãy quên mau kỉ niệm xưa , rồi cũng sẽ có một người bên cạnh chăm sóc yêu em nhiều hơn anh , cứ coi như là thằng này đã chết và hãy cố xóa đi tên anh ,cô bé ngốc à.
  
Phút giây ấy làm anh chẳng quên , ta cùng nhau bước trong mưa chiều . trú mưa dưới hàng cây rất xanh sao giờ đây em rời xa anh.
Bóng em chung vào những kí ức , cuối con đường anh chờ đợi em , khiến con đường trở nên thật dài , vậy mà sao anh vẫn hoài đi.
Cố đi tìm một điều gì đó , khiến cho lòng anh được nhẹ hơn , cứ mong rằng sẽ quay trở lại khoảng thời gian mà ta bên nhau , bước trên con đường dài.

Bạn không thể gửi bình luận cho bài hát này vì lý do bạn chưa đăng nhập !

Báo lỗi bài hát không nghe được
Album David DK ft Yang Myz
Chưa có album của ca sĩ này.
Game Online đẳng cấp

Game Mobile đẳng cấp cho dế yêu

Game Online / Game Offline / Ứng dụng
Ca Khúc Cùng Ca Sĩ
di tru
Box Nhạc
  • Chưa có bài hát nào